Chương trình học CorelDraw

– Cũng giống như ILLustrator, CorelDRAW cũng là cho ra các sản phẩm thiết kế với hình vector, giúp ta thiết kế các ấn phẩm quảng cáo, bộ nhận diện thương hiệu, bao bì….
– Vậy có nên chọn Corel để học không? nó có lợi thế gì so với ILLustrator?
– Thực tế thì phần mềm nào cũng có thế mạnh riêng của nó, nếu không có thế mạnh riêng thì chắc chắn không cạnh tranh được với các sản phẩm khác, mình sẽ phân tích và so sánh 1 chút so với ILLustrator nhé.Ảnh chụp từ lớp CorelDraw do Nguyễn Ngọc Trung hướng dẫn.
– Ngày trước khi nói đến thiết kế đồ họa nói chung thì không thể không nhắc đến Corel và người Việt Nam đặc biệt thích dùng vì tính năng mạnh mẽ và dễ dùng, nhưng hiện tại thì xu hướng chuyển  dần qua ILLustrator đã phổ biến hơn, theo cá nhân mình quan sát thì Corel hiện tại sữ dụng nhiều ở các tiệm quảng cáo, có lẽ nó phù hợp với các máy in công nghiệp, kích thước file không giới hạn, còn nói về chuyên thiết kế, sau khi mình đã trải nghiệm và muốn khuyến khích các bạn nên học ILLustrator, vì nó đồng bộ với các phần mềm của hãng Adobe nên việc kết hợp giữa chúng sẽ thuận lợi hơn.
– Dù bạn muốn hay không mình vẫn mở lớp dạy CorelDRAW như sau nhé:
– Chương trình học: 
+ Bạn sẽ học tổng quan về CorelDRAW
+ Làm chủ giao diện
+ Làm chủ thao tác
+ Học theo chương trình của mình (vì giờ nói ra các bạn cũng không biết nó là gì nên mình không trình bày cụ thể.)
– Thời gian kết thúc: Dạy hết chương trình mình đề ra, không hạn chế số buổi.
– Thời gian học: Bạn có thể chọn vào 2,4,6 hoặc 3,5,7 bắt đầu học vào 19h hoặc bạn có thể đăng ký học chỉ có những ngày chủ nhật trong tháng tại các quán cafe tại TP.HCM.
– Địa điểm: Lái Thiêu – Thị xã Thuận An – Bình Dương (gần chợ Lái Thiêu) – Phù hợp cho các bạn Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, các bạn ở quận 12, Thủ Đức, Gò Vấp, Quận 9 đến học, tất nhiên bạn ở xa mà có lòng đam mê học thì đăng ký như thường nhé. =D
– Quyền lợi học viên:
+ Được hỗ trợ online thường xuyên
+ Được cung cấp video sau mỗi khóa học
+ Được học lại hoàn toàn miễn phí
+ Được cho vào nhóm chát “Hỗ trợ học viên đồ họa”
+ Được định hướng làm việc thực tế trong quá trình dạy.
– Học phí: Phone hoặc inbox facebook nhé
 + 0974 116 844
 + https://www.facebook.com/ngoctrung.design