Chương trình học ILLustrator

– ILLustrator là phần mềm để thiết kế 2d nổi tiếng và rất thông dụng, phần mềm này hiển thị dưới dạng vector (phóng to thu nhỏ không bị bể hình).
– ILLustrator làm được gì? Đây là phần mềm tạo ra các sản phẩm in ấn như bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế bao bì, lịch, logo, tạo nhân vật 2d … tất cả các ấn phẩm đồ họa ở xung quanh bạn, chỗ nào có đồ họa hình ảnh ở đó có ILLustrator.dạy-kèm-illustratorHình ảnh được chụp ở lớp ILLustrator tại Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương do Nguyễn Ngọc Trung đứng lớp.

– Mình tên Trung, có kinh nghiệm sữ dụng ILLustrator từ năm 2005 đến nay, bên cạnh đó mình thường xuyên tìm hiểu và cập nhật các phiên bản mới để phù hợp với xu thế cho  việc dạy học, vì thế mình sẽ dạy cho bạn những gì hay nhất và mới nhất, lược bỏ những phần không cần thiết để giúp bạn khỏi phải rối khi có quá nhiều thứ phải chọn lựa trong ILLustrator. 
– Chương trình học: 
+ Bạn sẽ học tổng quan về ILLustrator
+ Làm chủ giao diện
+ Làm chủ thao tác
+ Học theo chương trình của mình (vì giờ nói ra các bạn cũng không biết nó là gì nên mình không trình bày cụ thể.)
– Thời gian kết thúc: Dạy hết chương trình mình đề ra, không hạn chế số buổii
– Thời gian học: Bạn có thể chọn vào 2,4,6 hoặc 3,5,7 bắt đầu học vào 19h hoặc bạn có thể đăng ký học chỉ có những ngày chủ nhật trong tháng tại các quán cafe.
– Địa điểm: Lái Thiêu – Thị xã Thuận An – Bình Dương (gần chợ Lái Thiêu) – Phù hợp cho các bạn Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, các bạn ở quận 12, Thủ Đức, Gò Vấp, Quận 9 đến học, tất nhiên bạn ở xa mà có lòng đam mê học thì đăng ký như thường nhé. =D
– Quyền lợi học viên:
+ Được hỗ trợ online thường xuyên
+ Được cung cấp video sau mỗi khóa học
+ Được học lại hoàn toàn miễn phí
+ Được cho vào nhóm chát “Hỗ trợ học viên đồ họa”
+ Được định hướng làm việc thực tế trong quá trình dạy.
+ Học xong bạn có thể thực hiện các các ấn phẩm mà bạn mong muốn.
– Học phí: Phone, zalo hoặc inbox facebook nhé
0974 116 844
 + https://www.facebook.com/ngoctrung.design